Khám phá 7 cầu thủ bóng đá kiếm tiền đỉnh cao nhất thế giới

KU CASINO

Theo mới nhất tính toán từ France Football, siêu sao BĐN đã bị đối thủ Lionel Messi vượt qua về thu nhập. Số 10 của Barcelona đã thu về 110 triệu bảng trong mùa giải vừa qua. Còn lại của Ronaldo chỉ là 82 triệu bảng, còn Messi 28 triệu bảng.

Sau khi hợp đồng gia hạn chính thức với Barcelona đến năm 2021 Huawei Technologies, Gatorade, Adidas, Tata Motors, ..

Mức lương mà Ronaldo nhận được sau một thỏa thuận cách đây 2 năm là 365 nghìn bảng / tuần. Nhưng con số này vẫn không đủ thỏa mãn với tiền đạo 33 tuổi. Anh mong muốn đạt được mức lương đối thủ là Messi trong thời hạn mới thỏa thuận. Tag Heuer, Abbott Laboratories, Herbalife, Nike, v.v.

Cristiano Ronaldo

Theo NHư Chuyên Gia Mẹo Bóng đá Số 1 Việt Nam Được biết: Gia NHậP PSG, NEYMAR LậP được hưởng lương như vậy ở barcelona, ​​618 tỷ bảng / tuần. Cao thứ 2 thế giới và chỉ đứng sau Ezequiel Lavezzi của Hebei Fortune. Anh hiện là đại diện của thương hiệu Beats Electronics, Gillette, Nike, Panasonic, Red Bull, vv

  Ngô Ngọc Anh diện bikini mỏng tang, khoe thân hình gợi cảm.

Neymar cầu thủ bóng đá kiếm tiền đỉnh cao nhất thế giới

Thu NHậP Quá Cao đến 350 Nghìn bảng tiền lương mỗi tuần trở lại trở thành đối thủ của Real Madrid vì cầu này thương đại di thẳng. Đóng góp ngày hạn chế dần ở Bernabeu Đã làm cho Bale nằm trong danh sách được thanh lý vào cuối mùa. Dù vậy, anh vẫn được xem là gương mặt quảng cáo khi đại diện cho các hàng loạt thương hiệu lớn như Konami, Adidas, Foot Locker, Nissan Motor, v.v.

Gareth Bale

Mặc dù chỉ là một trung vệ và không sở hữu đầu thuộc tính lương (165 nghìn bảng / tuần), nhưng Gerard Pique bất ngờ chễm chệ có mặt trong top 7. Là gương mặt đại diện của Nike cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng khặc khặc.

Bài viết trên tổng hợp những cầu thủ có cao nhất thu nhập trên thế giới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức mới.

Năm 2017, Oscar đã gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi rời Chelsea ở thời kỳ đỉnh cao để chuyển đến đầu quân cho Shanghai SIPG. Tại giải Super League of Trung Quốc, Oscar đã bỏ tiền túi mỗi tuần gấp 4 lần so với con số nhận ở Chelsea.

Cuộc sống kháng chiến PHải LúIC nào cũng dễ dàng dài với pogba tại mu, từ khi anh trở lại từ juventus trong năm 2016, nhưng tài khoản ngân hà anh cản trở vấn đề. Tính trong vừa tài khoản năm, thì người chơi người Pháp này được lập trình 17,4 triệu tiền tệ và 4,1 triệu bảng từ đồng tôi hỗ trợ.

Paul Pogba

Trên đây là top những cầu thủ bóng đá kiếm tiền đỉnh cao nhất thế giới mà chúng tôi đã chia sẻ bạn được. Hy vọng với những thông tin trên giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Author: Benjamin Bennett